Có nên mua đất đồng mai, hà đông ?

Cùng với chứng khoán, 2021 là một năm ghi nhận sự sôi động chưa từng có của thị trường bất động sản trong khoảng 10 năm trở lại. Giá bất động sản đã tăng hầu hết ở các phân khúc với tâm điểm chính là đất nền. Bước sang năm 2022, theo nhận định của giới chuyên môn, cơ hội cho giới đầu tư vẫn luôn còn đó nhưng sẽ có nhiều rủi ro hơn cần lưu ý.

Trong tháng 3/2022, thị trường bất động tại nhiều nơi vẫn sôi động, giá đất “sốt” tiếp tục xảy ra trên bình diện lớn hơn rất nhiều so với trước đây. Điển hình như cơn “sốt” đất ở vùng ngoại thành Hà Nội, TP.HCM.

Các chuyên gia bất động sản chỉ ra việc “sốt đất” không chỉ có ở riêng Hà Nội, TP.HCM mà còn lan rộng ra tại nhiều địa phương trên cả nước như: Bình Dương, Đồng Nai trước đây đã lan rộng ra Bình Phước, Tây Ninh, một số khu vực như Bến Lức, Đức Hòa (Long An)… Hiện, khu vực như Bảo Lộc, Lâm Đồng, Đắk Lắk, Buôn Mê Thuột… hoặc một số tỉnh miền Bắc, miền Trung cũng đều xuất hiện tình trạng sốt đất. Tuy nhiên nhà đầu tư nên thận trọng với kế hoạch đầu tư của mình, không dùng các đòn bảy tài chính nếu không cần thiết.

Trở lại với bất động sản đất dịch vụ Đồng Mai, Hà Đông, Hà Nội. Nằm ở vị trí đẹp, bao quanh khu đô thị sinh thái Đồng Mai đã được Quy hoạch, diện tích rộng nằm trong nội thành Hà Nội. Xung quang có đường xá thuận lợi cho sự phát triển của khu vực. Đường vành đai 4 được triển khai trong năm 2022 thật sự sẽ làm đất ở khu vực sẽ tăng nhanh chóng. Chính vì có nhiều hạ tầng phát triển nên khu vực đất dịch vụ Đồng Mai chắc chắn là sự lựa chọn đầu tư đúng đắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo